กิจการด้านอุตสาหกรรม

วัสดุอุตสาหกรรม

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องจักรการเกษตรและเครื่องจักรก่อสร้าง Tier1 ระดับโลก

สินค้าของเราในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเทอร์โมพลาสติกสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า จากการส่งเสริมตั้งแต่ขั้นตอนพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เรายังคงจัดหาสินค้าคุณภาพระดับญี่ปุ่นในต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าของเราไปยังทั่วโลก

กลุ่มผลิตภัณฑ์และเครือข่ายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย

เราไม่เพียงแต่จัดหาผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่ใช้ในอุตสาหกรรมเป็นหลักเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงธุรกิจในด้านเครื่องจักรก่อสร้าง จักรกลการเกษตร ตลอดจนโรงไฟฟ้าและการต่อเรือ เราได้สร้างระบบรองรับโดยอาศัยเครือข่ายของเราทั่วโลก และดำเนินการตามคติพจน์ที่ว่า “ความปลอดภัย คุณภาพ เทคโนโลยีขั้นสูง และความน่าเชื่อถือ”

ระบบยูเรีย SCR เพื่อแวดล้อมที่ดีขึ้น

SUN-A Corporation ใช้เทคโนโลยีการผลิตเซ็นเซอร์อิสระรายแรกของโลก

กลุ่มบริษัท Kuriyama SUN-A Corporation ผู้พัฒนาและผลิตเซ็นเซอร์ระบบน้ำยูเรียที่ไวต่อความร้อน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของระบบยูเรีย SCR ว่าด้วยกฎระเบียบด้านการปล่อยไอเสียที่เข้มงวดมากขึ้นทั่วโลก เราจึงให้บริการเซ็นเซอร์ ยูเรีย SCR โมดูล ถัง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะกับเครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรการเกษตร และรถยนต์

Urea Quality Sensor
SCR Tank Module

สำหรับรายละเอียดเซ็นเซอร์ยูเรียเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้หลากหลาย

เราใช้ประโยชน์จากห่วงโซ่อุปทานและเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อแก้ปัญหาของคุณ

เราร่วมพัฒนากับลูกค้าเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด

ท่อยางที่สามารถใช้ได้กับของเหลวในระดับอุณหภูมิต่าง ๆ รวมถึงน้ำยาหล่อเย็น น้ำมันดีเซล น้ำมันไฮดรอลิก และลมร้อนที่อัดด้วยเทอร์โบชาร์จเจอร์

การติดตั้งยางป้องกันการสั่นสะเทือน
ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากเครื่องยนต์ไปยังผู้ขับขี่ และปกป้องเครื่องยนต์จากผลกระทบรุ่นแรงจากภายนอก การติดตั้งยางของเราถูกนำมาใช้ในหลายรุ่นของรถขุดไฮดรอลิกที่ใช้ในงานที่สมบุกสมบันเป็นพิเศษ

บุชชิ่งถูกสอดเข้าไปในข้อต่อของบูม แขน และบุ้งกี๋ของเครื่องจักรเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการเลื่อนให้ดียิ่งขึ้น
ด้วยวัสดุเหล็กกล้าคาร์บอน ทองเหลืองและคาร์ไบด์ที่มีความแข็งแรงสูง และวัสดุคอมโพสิต PTFE ช่วยให้บุชชิ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

สินค้าของ NORMA Group ประกอบด้วยแบรนด์คุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ที่หนีบรัดท่อไปจนถึงตัวเชื่อมพลาสติก one-touch และชิ้นส่วนโลหะต่างๆ